8353146
E9Fz6caUaPxXl/RNWHDsLES1XA33dNiBV|yDMWhkU9F60tPP8IcdHL|TsL8QrMrd
Thư ngõ của Hiệu trưởng nhân kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Quỳ Châu
Tin tức
0

Thư ngõ của Hiệu trưởng nhân kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Quỳ Châu

Thư ngõ của Hiệu trưởng nhân kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Quỳ Châu

Kính gửi:     - Các thế hệ thầy giáo, cô giáo công tác tại trường qua các thời kỳ

- Các thế hệ học sinh Trường Trung học phổ thông Quỳ Châu

                 (trước đây: Trường cấp 3 Quỳ Châu)

Trường THPT Quỳ châu thành lập năm 1965, đến nay tròn 50 năm tuổi. Trong suốt 50 năm qua, các thế hệ thầy và trò của Trường  THPT Quỳ châu đã  vượt qua nhiều khó khăn thử thách, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để viết nên  truyền thống vẻ vang của nhà Trường, xứng đáng là một trong những đơn vị tiêu biểu của ngành Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, là điểm sáng  về chất lượng dạy - học của  miền Tây xứ Nghệ.Từ mái trường quê hương, các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh của nhà trường đã có mặt trên  mọi miền đất nước, đã và đang góp phần to lớn vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cùng  tô thắm truyền thống vẻ vang của nhà trường trong suốt nửa thế kỷ qua.

50 năm một mái trường… vẫn còn đó đầy ắp bao kỷ niệm buồn vui của tuổi học trò, vẫn nồng nàn những khát khao cháy bỏng được trở về  với mái trường xưa, với thầy cô, bè bạn thửa ấy… Nhận thức sâu sắc vấn đề này, nhằm đáp ứng lòng mong mỏi của các thầy, cô giáo, của các thế hệ học sinh, được sự nhất trí của Sở Giáo dục & Đào tạo Nghệ An, Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND huyện Quỳ châu, Trường THPT Quỳ châu  quyết định tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường vào ngày 15 tháng 11 năm 2015.

Để Lễ kỷ niệm thành công, có ý nghĩa giaó dục truyền thống sâu sắc, nhà trường rất mong các thế hệ thầy, cô giáo, các thế hệ học sinh đang sinh sống, làm việc trên mọi miền quê hương, đất nước hay ở nước ngoài nhiệt tình ủng hộ trường về vật chất, tinh thần; gửi về trường những kỷ vật, tư liệu, hình ảnh, các bài viết có giá trị về lịch sử nhà trường… để trưng bày, giới thiệu tại Phòng truyền thống và xây dựng tập san kỷ niệm.

Thay mặt Hội đồng giáo dục nhà trường,  kính chúc các thầy, cô giáo, các anh, chị và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Hẹn gặp nhau trong ngày hội kỷ niệm thành lập trường.

Địa chỉ liên lạc: Hồ Thị Thảo, Hiệu trưởng trường THPT Quỳ châu.

Điện thoại: 0919510966

Email: c3quychau@nghean.edu.vn; Thaophuong1966@gmail.com